Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Haaland nói với Dortmund rằng anh ấy muốn rời đi và đã có một ngôi nhà ở Tây Ban Nha

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Theo tờ Cuatro của Tây Ban Nha , Erling Haaland đã liên lạc với Borussia Dortmund rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè. Tiền đạo người Na Uy đã đưa ra quyết định về việc ra đi, và trên thực tế, gia đình anh đã mua một căn nhà ở Marbella, Tây Ban Nha.

Gần đây, Haaland đã được liên kết chặt chẽ với Real Madrid, nhưng Barcelona cũng rất mạnh trong cuộc đua. Sau những lời nói của người đại diện Mino Raiola đối với những gã khổng lồ của Anh là Manchester United và Manchester City, có vẻ như điểm đến của anh ấy sẽ trở thành La Liga.

Trong khi các báo cáo gần đây cho rằng Haaland gần gũi hơn với Real Madrid, mối quan hệ bền chặt của chủ tịch mới đắc cử Joan Laporta của Barcelona với siêu cấp của cầu thủ có khả năng thay đổi câu chuyện.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được 33 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 31 trận mùa này cho đội bóng Đức và cung cấp 8 đường kiến ​​tạo. Đó là chưa kể 10 bàn thắng của anh ấy đến ở Champions League, trong đó anh ấy đã loại Sevilla khỏi cuộc thi.

Chúng ta sẽ phải chờ xem viên ngọc trẻ sẽ kết thúc ở đâu, và có vẻ như đây sẽ là một thị trường chuyển nhượng mùa hè phức tạp khi tình hình tài chính của các câu lạc bộ không có vẻ tốt nhất để thực hiện một bản hợp đồng lớn như vậy.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng Haaland sẽ phải trải qua một mùa giải nữa ở Bundesliga nếu không có câu lạc bộ hàng đầu châu Âu nào đủ khả năng ký hợp đồng với anh ấy, nhưng có một điều rõ ràng: sớm hay muộn, Vua phá lưới Champions League sẽ kết thúc với một của các câu lạc bộ ưu tú của Châu Âu.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 31, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Ba 30, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…