Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Man City chia tay Aguero, Barca mừng húm

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Khi Manchester City liên tục hạ gục đối thủ sau khi thay đổi nhân sự trong mùa giải này, đã có một số nghi ngờ được đặt ra về sự tham gia của Sergio Aguero trong đội. Được coi là huyền thoại của câu lạc bộ, cầu thủ người Argentina đang ở trong 2 tháng cuối của hợp đồng và quyết định rời Manchester City khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa vào tháng 6, theo thông báo chính thức của câu lạc bộ .

Aguero là người về bàn thắng mang tính biểu tượng ở phút 94 trước QPR vào năm 2012, giúp họ vượt qua Manchester United ở Premier League vào ngày cuối cùng của mùa giải, cuối cùng họ đã giành chức vô địch lần đầu tiên. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ tìm đường trở lại La Liga.

Barcelona đã được liên hệ với Aguero gần như mọi kỳ chuyển nhượng, nhưng có vẻ như lần này những giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực. Là một cầu thủ tự do, cầu thủ 32 tuổi sẽ không tốn tiền chuyển nhượng của Barça và sẽ hoàn toàn phù hợp với một đội bóng luôn kêu gọi tiền đạo suốt mùa giải. Việc ký hợp đồng của anh ấy, như một phần thưởng, cũng có thể tạo động lực để Lionel Messi ở lại.

Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương và ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League trong hơn một năm vào lưới Fulham từ chấm phạt đền. Khả năng của anh ấy, tuy nhiên, còn xa mới có thể nghi ngờ và thế giới biết anh ấy có khả năng gì.

Nếu Barcelona không thể đi theo con đường Erling Haaland, Aguero có vẻ như là giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo đã được chứng minh trên thị trường trước khi mùa giải tiếp theo khởi tranh. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện chuyển nhượng của anh ấy được mở ra.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment