Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Hazard tuyên bố đứng ngang hàng Ronaldo, chưa dám vươn tới tầm Messi

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, cựu tiền vệ Chelsea, John Obi Mikel đã tiết lộ về việc Eden Hazard từng tâm sự với anh ấy về mục tiêu sự nghiệp trong thời gian họ cùng nhau làm đồng đội tại Chelsea.

Mikel, một nhân vật huyền thoại của Chelsea, đã nói chi tiết về quãng thời gian còn là cầu thủ của mình và chia sẻ nhiều giai thoại thú vị trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy đã tiết lộ một chút về tâm lý cũng như khả năng chơi bóng tuyệt vời của Eden Hazard.

Cầu thủ người Bỉ đã nói với Mikel rằng anh ấy có thể làm lu mờ Cristiano Ronaldo nếu anh ấy muốn, tuy nhiên anh ấy không thể chạm vào đẳng cấp của Lionel Messi. Kể từ khi ký hợp đồng với Real Madrid, Hazard đã phải vật lộn rất nhiều về thể lực, nhưng rõ ràng đó không phải là yếu tố kìm hãm anh lại.

Mikel nói với The Athletic, trích dẫn những phát biểu của Hazard với anh ấy: “Nếu tôi muốn trở thành siêu sao, tôi có thể làm thế. Nhưng không thể giỏi bằng Messi vì anh ấy đến từ một hành tinh khác nhưng tôi nghĩ mình có thể tiến gần đến Ronaldo hoặc thậm chí có thể tốt hơn ”.

Mikel nói rằng Hazard chắc chắn là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà anh từng thấy. Cầu thủ chạy cánh có mọi thứ từ tốc độ và sức mạnh, đến kỹ năng và kỹ thuật. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Nigeria cũng tiết lộ rằng Hazard không được như ý dù rất tài năng.

“Hazard tập luyện không tốt, anh ấy là cầu thủ lười tập nhất mà tôi đã chơi cùng. Nhưng vì anh quá giỏi nên chẳng ai nói gì. Anh ấy sẽ xuất hiện vào cuối tuần và giành chiến thắng cho chúng tôi, thậm chí giành luôn cầu thủ xuất sắc nhất trận. Nhưng vào những ngày sau đó, anh ấy sẽ tập luyện và có vẻ như anh ấy thậm chí còn không ở đó, ” Mikel nói thêm.

Eden Hazard vẫn chưa thể hiện được phiên bản tốt nhất của mình trong màu áo Real Madrid. Anh ấy là một điều trị để xem khi hoàn toàn phù hợp. Hy vọng cầu thủ 30 tuổi có thể sớm bình phục và cố gắng hết sức để sánh ngang với Barcelona và Lionel Messi.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment