Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Một mình Messi ghi bàn hơn cả hàng công Real Madrid trong năm 2021

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Lionel Messi – cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại – đã bắt đầu mùa giải 20/21 đầy khắc nghiệt. Vừa trải qua kinh nghiệm tồi tệ khi bị cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu giam giữ, cầu thủ người Argentina không có đủ tâm lý để thể hiện ở mức tốt nhất của mình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến màn trình diễn của anh ấy, khi anh ấy không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu mở màn trong 11 trận đầu tiên của mùa giải.

Tuy nhiên, đến năm 2021, Messi xoay sở để biến một mùa giải tồi tệ thành một mùa giải mà anh ấy đang tận hưởng phong độ của cuộc đời mình. Điều tưởng chừng như một mùa giải mà Số Mười không thể tìm thấy mành lưới nào đã biến thành một mùa giải mà dường như những bàn thắng không bao giờ ngừng đến.

Người từng sáu lần giành Quả bóng vàng luôn là một cầu thủ có số liệu thống kê không thể so sánh với các cầu thủ khác mà thay vào đó là ở đẳng cấp của các đội khác. Trên thực tế, cách tốt nhất để phác thảo điều này là so sánh những đóng góp trực tiếp vào bàn thắng của cầu thủ 33 tuổi này với đối thủ truyền kiếp Real Madrid.

Vào năm 2021, Real Madrid đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng, trong khi chỉ riêng Lionel Messi đã tham gia trực tiếp vào 23 bàn thắng cho Barcelona (16 bàn, 7 kiến ​​tạo) vào năm 2021.

Vượt mặt các đội một cách cá biệt luôn là đặc sản của cầu thủ người Argentina; tuy nhiên, đó là sự thay đổi tường thuật về mùa giải của anh ấy là điều thú vị nhất khi kiểm tra số liệu thống kê của anh ấy trong năm nay. Có vẻ như “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” là điều đã được chứng minh hết lần này đến lần khác bởi thiên tài nhỏ bé này.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment