Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Barcelona và Real Madrid giành giật sao trẻ Tây Ban Nha

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Không có gì bí mật khi mối quan hệ của Joan Laporta với La Masia và đặc biệt là những tài năng trẻ hơn, luôn có kết quả cho Barcelona và điều đó, khi kết hợp với sự siêng năng của Ronald Koeman để tích hợp sức trẻ vào đội hình của anh ấy, có nghĩa là câu lạc bộ, một lần nữa đang hướng tới một tương lai tươi sáng.

Với một số tài năng nổi lên trong những năm gần đây, rõ ràng là đội bóng xứ Catalan không muốn dừng lại, và theo báo cáo mới nhất của Mundo Deportivo , Barca đang nhắm đến một triển vọng khác: Fabio Blanco từ Valencia được sắp xếp trong danh sách của Đại gia Tây Ban Nha cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong đội hình trẻ của Valencia, Blanco đang tiến đến những tháng cuối cùng của hợp đồng tại Los Ché và có thể tự do đàm phán vào cuối mùa giải.

Điều đó nói rằng, các câu lạc bộ trên khắp châu Âu đang theo dõi tình hình của Blanco và cầu thủ chạy cánh 17 tuổi sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn vào mùa giải 2021/22 tới. Ở Tây Ban Nha, Real Madrid và Real Sociedad được quan tâm ngoài Barcelona trong khi Bayern Munich và Borussia Dortmund đang theo dõi ở Đức. AC Milan và Juventus đã tiếp cận từ Serie A nhưng Premier League sẽ không phải là điểm đến khó có thể xảy ra vì lý do pháp lý do Brexit.

Blanco cũng có thể kết thúc ở Marseille, dự án mà anh ấy rất coi trọng. Tuy nhiên, Barcelona thực sự có một cú ace lên tay áo của họ có thể làm thay đổi thỏa thuận có lợi cho họ…

Mateu Alemany, cựu tổng giám đốc của Valencia gần đây đã gia nhập Barcelona dưới sự dẫn dắt của ban giám đốc Laporta và được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá. Alemany được cho là có mối quan hệ tuyệt vời với Blanco sau khi gia hạn giải U-17 Quốc tế trong thời gian anh ấy ở Mestalla.

Theo tờ SPORT của Catalan ( do Tribuna chuyển tiếp ), Alemany đã liên hệ với đoàn tùy tùng của Blanco và chắc chắn rằng cầu thủ chạy cánh phải trẻ tuổi này phù hợp với Blaugrana . Hơn nữa, Blanco cũng được tư vấn bởi cùng một công ty với Pedri, người có mối quan hệ tốt với Barca có thể là chìa khóa trong việc chuyển nhượng.

Chỉ có thời gian mới biết liệu Blanco có đến Cataluyna hay không, nhưng có một điều chắc chắn rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ có một động thái lớn vào mùa hè.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment