Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Ansu Fati: “Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của mình”

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Ngay sau khi Ronald Koeman tiếp quản đội một Barcelona, ​​Ansu Fati đã trở thành cầu thủ duy nhất được cả thế giới để mắt tới. Kết thúc mùa giải đột phá với bảy bàn thắng ấn tượng và một pha kiến ​​tạo trong 24 lần ra sân ở giải đấu, Fati đã được định sẵn cho những điều tuyệt vời, điều này đã trở nên rõ ràng ngay từ khi bắt đầu mùa giải 2020/21.

Tuy nhiên, sự tiến bộ của anh ấy đã bị dừng lại vì một chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận gặp Real Betis. Cậu thiếu niên đã phải nghỉ thi đấu không dưới sáu tháng, và có vẻ như thời gian chấn thương có thể được kéo dài.

Điều đó nói lên rằng, Fati là một cầu thủ năng động và sẽ không để chấn thương cản trở ước mơ của mình. Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram , nói về chấn thương nghiêm trọng mà anh ấy phải chịu trong quá khứ,

“ Cách đây vài năm, tôi bị chấn thương nặng, gãy xương chày và xương mác. Tôi đã dành gần một năm mà không thể chơi. Có rất nhiều ngày đau khổ và đau đớn, nhưng cũng học hỏi được rất nhiều, và nó giúp tôi đánh giá cao những chi tiết nhỏ. ”

Anh ấy tiếp tục nói về điều tương tự, giải thích sự hồi phục của mình, “Với gia đình và tất cả các chuyên gia đã giúp đỡ tôi vào thời điểm đó, tôi tự hứa với bản thân sẽ tiếp tục và làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để làm lại những gì tôi thích nhất.”

Anh ấy đã liên hệ nó với chấn thương đầu gối của mình ngay bây giờ, và đảm bảo với người hâm mộ Barcelona trên toàn thế giới rằng nó không là gì khác ngoài rào cản trong những gì chắc chắn là một sự nghiệp đáng kinh ngạc:

“Thật không may, bây giờ tôi phải ở trong một tình huống tương tự, điều mà tôi sẽ phải đối mặt với tâm lý tương tự. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ tôi hàng ngày. Bóng đá là cuộc sống của tôi và cho dù có bao nhiêu trở ngại, tôi sẽ luôn ảo tưởng rằng sẽ tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của mình ”.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment