Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Barca vẫn có thể thu tiền từ… Suarez

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Mùa giải đang diễn ra một giai đoạn tồi tệ khác đối với Barcelona và nơi có sự lạc quan thì giờ đây hy vọng ngày càng ít đi. Tuy nhiên, tin tức từ truyền thông Tây Ban Nha đang có những cách tiếp cận hơi khác nhau vì một bài tập trung vào cốt lõi của câu lạc bộ và bài báo còn lại nhìn ra bên ngoài.

Chúng ta đều biết tình hình tài chính của đội bóng xứ Catalan khá tệ và tờ SPORT cho rằng Barcelona vẫn có thể thu về khoảng 11 triệu euro cho Luis Suarez.

Trên thực tế, họ cũng cho rằng Azulgranas đã nhận được 5 triệu cố định từ Atletico Madrid nhưng phần còn lại có thể dễ dàng đạt được. Trong trường hợp Rojiblancos lọt vào giai đoạn tiếp theo của Champions League, họ sẽ có thêm hai bàn nữa và hai bàn nữa cho một số trận nhất định.

Cuối cùng, phần còn lại sẽ đến nếu Suarez quyết định chơi cho đội bóng trong mùa giải tới. Vì vậy, trên giấy tờ, tất cả những biến số này có vẻ khả thi nhưng vào cuối ngày, nó vẫn chỉ là 11 triệu euro cho một cầu thủ tầm cỡ như Suarez.

Mundo Deportivo , mặt khác, đang nhìn tương lai của Barcelona qua con mắt của La Masia.

Bất chấp hoàn cảnh khó khăn của câu lạc bộ hiện tại, tương lai vẫn rất tươi sáng. Ansu Fati sẽ dẫn đầu cuộc cách mạng cùng với những người như Riqui Puig, Illaix Moriba và Oscar Mingueza, tất cả đều đang nở rộ.

Với tất cả những điều đã nói, Ronald Koeman cũng sẽ không khó khăn cho mùa giải này. Huấn luyện viên muốn chiến đấu trên tất cả các mặt trận và có thể sẽ trở lại trong vài tuần tới. Cho dù điều đó có thể hay không, vẫn còn phải xem.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment