Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Không khí nặng nề bao trùm Barca sau thất bại trước PSG

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Theo báo cáo của AS, Barcelona không hề dễ chịu khi họ bắt đầu tập luyện hai ngày sau trận thua trước PSG tại Camp Nou . Kylian Mbappe tỏ ra không khoan nhượng với gã khổng lồ xứ Catalan khi xé toang hàng thủ Blaugrana , kết thúc trận đấu ở lượt đi. Đăng này, đội được nghỉ hai ngày trước cuộc chạm trán với Cadiz tại La Liga.

Báo cáo cũng nói rằng Ronald Koeman đã nói chuyện với các cầu thủ trước khi buổi tập bắt đầu, ông biết rằng tổn thất sẽ còn đè nặng lên các cầu thủ. Koeman nói, “Chúng tôi vẫn có thể làm những điều tuyệt vời trong năm nay, nhưng điều quan trọng chính là lật ngược trang, nhìn về phía trước và tiếp tục phát triển.”

Sau chuỗi trận ấn tượng vào cuối tháng 12 và tháng 1, Barcelona đã hai lần bị sa thải vào tháng Hai. Trên thực tế, thất bại ở lượt đi trước PSG tại Champions League nối tiếp thất bại ở lượt đi trước Sevilla tại Copa del Rey. Trong khi các trận đấu này bị kẹp giữa thảm bại 5-1 của Real Betis, thì tâm lý của Barcelona trong các trận đấu lớn vẫn còn xa lý tưởng.

Có thể là trận thua 3-1 trong trận El Clasico hồi đầu mùa giải, hay thất bại ê chề dưới tay Juventus ở Champions League tại Camp Nou, Barça đã có vẻ run sợ ngay khi bị tung vào sân một đội bóng lão luyện không kém. họ trong bất kỳ cuộc thi nào.

Sự mất mát về tinh thần này xảy ra vào khoảng thời gian bình thường đối với câu lạc bộ – gần hoặc trong vòng loại trực tiếp của UCL. Mùa trước, đó là sự bối rối dưới tay Bayern Munich, mùa trước Liverpool, và trước đó là AS Roma.

Nhóm nghiên cứu đang bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn, và dường như có rất ít hoặc không có cách nào để thoát khỏi nó. Vài tháng tới sẽ rất quan trọng đối với đội bóng với cuộc bầu cử Tổng thống, các vấn đề hợp đồng của Lionel Messi và kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment