Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Lionel Messi và Manchester City không đàm phán về khả năng chuyển nhượng

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

CĐV Barca có thể phải chứng kiến ​​Messi chuyển đến không ai khác ngoài một trong những đối thủ châu Âu ngày nay là Paris Saint-Germain. Lựa chọn còn lại là Manchester City, nhưng đó chắc chắn là lựa chọn mà người hâm mộ sẽ thích hơn bởi những cuộc gặp gỡ mặn nồng với PSG trong quá khứ. Đáng buồn thay, không có cuộc đàm phán nào giữa cầu thủ người Argentina và Man City, theo ESPN .

Đội bóng thành Manchester đã rất muốn đưa Messi đến Premier League vào mùa hè năm ngoái, nhưng Josep Bartomeu đã cố gắng giữ được danh hiệu Quả bóng vàng sáu lần, gần như là một cách để không phải là người để Messi ra đi. Cuộc tái ngộ giữa Pep Guardiola và Manchester City ít nhất phải đợi một mùa giải nữa, nhưng có vẻ như họ sẽ không có được một cuộc tái ngộ đặc biệt khác với PSG của Neymar.

Đội trưởng của Barcelona vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy, nhưng có vẻ như Man City đã tập trung vào mùa giải đáng kinh ngạc của họ thay vì nhắm mắt vào mùa hè. Do đó, báo cáo nói rằng các thành viên hội đồng quản trị của Thành phố đã rất tức giận bởi các báo cáo cho rằng họ đã đưa ra lời đề nghị cho Messi.

Tương lai của Messi tại Barcelona sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chủ tịch mới của câu lạc bộ. Cựu chủ tịch Joan Laporta là người dẫn đầu rõ ràng cho vai trò này, và được cho là người duy nhất có thể khiến cầu thủ 33 tuổi ở lại câu lạc bộ.

Điều đó nói lên rằng, với khoản nợ đang gây ảnh hưởng nặng nề đến tài chính của Barcelona, ​​họ có thể phải từ bỏ GOAT trái với ý muốn cứu một con tàu đang chìm. Các thất bại đáng xấu hổ đối với Paris Saint-Germain không giúp nguyên nhân của Barcelona, một trong hai, vì chúng đã được thiết lập để bỏ lỡ những quý, và có thể nhiều hơn doanh thu.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment