Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Phòng thay đồ Barcelona mất tinh thần sau trận thua Champions League

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Theo báo cáo của TV3 , tinh thần trong phòng thay đồ của Barcelona đang ở mức chạm đáy. Thất bại ở vòng 16 đội Champions League dưới tay Paris Saint Germain là nguyên nhân chính khiến các cầu thủ sa sút tinh thần.

Báo cáo nhấn mạnh rằng phòng thay đồ của đội đầu tiên đã nhận trận thua theo cách rất tiêu cực. Một số cầu thủ đang dần có được sức hút ở câu lạc bộ, có lẽ là những cầu thủ trẻ, dường như đã mất tự tin.

Hy vọng tiến vào tứ kết Champions League của Barcelona đã bị sa sút gần như không thể sửa chữa. PSG đã gây náo loạn ở Camp Nou, với Kylian Mbappe đỏ rực ghi một hattrick trên đường hạ gục đội bóng xứ Catalan 4-1. Các trang phục Pháp quản lý để đảm bảo chiến thắng đầu tiên của họ so với Blaugrana như du khách.

Tuy nhiên, một số cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội tin rằng đội bóng đã thiếu những phẩm chất để trở thành một trong những đội bóng ưu tú của châu Âu trong hơn 6 năm qua. Đội hình tiêu biểu của Barcelona có vẻ như đang ở tất cả mọi nơi và mặc dù dẫn trước, họ đã tụt dốc nhanh chóng sau bàn gỡ hòa tức thì của PSG.

Cả đội trông bối rối và bất lực, thậm chí còn tự tạo ra căng thẳng cho nhau. Một đoạn video ghi lại cảnh Gerard Pique và Antoine Griezmann có một cuộc trao đổi bằng lời nói sôi nổi cũng được lan truyền, điều này tóm tắt lại sự thiếu đoàn kết của Barcelona vào đêm đó.

Tuy nhiên, việc thiếu tinh thần dường như không phải là vấn đề gần đây. Trong vài năm qua, những trận thua bẽ mặt liên tục tại Champions League khiến đội hình trông rất yếu ớt. Một chút nghịch cảnh nhỏ nhất dường như đánh gục mọi người. Rất quan tâm đến dấu hiệu.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Hai 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Hai 18, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Hai 17, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…