Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Huyền thoại người Brazil tin rằng Messi đã chơi trận UCL cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Câu chuyện về Lionel Messi tại Barcelona là một câu chuyện luôn cống hiến mà không thất bại. Bắt đầu ngay từ cú hat-trick vào lưới Real Madrid ở tuổi 19, cầu thủ người Argentina chưa bao giờ không đáp ứng được kỳ vọng mà anh đặt ra cho chính mình. Tuy nhiên, có vẻ như vòng đời nhân vật của anh ấy tại Barcelona có thể sắp kết thúc.

Sau câu chuyện chuyển nhượng quá căng thẳng vào mùa hè năm ngoái, Messi đã không thể rời câu lạc bộ khi Josep Bartomeu buộc anh phải ở lại làm tù nhân. Đối với một câu lạc bộ đang trong quá trình chuyển đổi, đó luôn là điểm khởi đầu của một thử thách xuống dốc khác. Và viễn cảnh về một mùa giải nữa mà Messi liên tục thất vọng. Điều đó đã được chứng minh là đúng trước PSG khi đội bóng của Paris vu khống Barça 4-1 trên sân nhà.

Với khả năng bị loại khỏi UCL ở vòng 16, có vẻ như đây có thể là trận đấu cuối cùng mà Messi chơi cho Barcelona trên sân nhà Camp Nou ở Champions League. Và một huyền thoại của câu lạc bộ, Rivaldo cũng đồng tình trong cuộc trò chuyện với Betfair: “Lionel Messi đã chơi trận Champions League cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou. Cậu ấy sẽ tới Pháp (PSG) vào mùa hè ”.

Anh ấy tiếp tục nói rằng trò chơi sẽ giúp người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần đưa ra quyết định cuối cùng của mình, điều này chắc chắn là chuyển đến Paris: “Tương lai của Messi là ở Pháp, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra ở trò chơi. PSG có thể trao cơ hội cho cậu ấy tiếp tục giành các danh hiệu ”.

Điều đó nói rằng, Rivaldo thú nhận rằng anh ấy muốn Messi ở lại Barcelona bất chấp mọi rắc rối, nói rằng, “Tôi muốn Messi ở lại Barcelona nhưng tôi hiểu tại sao anh ấy muốn ra đi vào lúc này khi câu lạc bộ không đảm bảo cho anh ấy. cơ hội tốt để chiến đấu cho các danh hiệu quan trọng thường xuyên. ”

Cầu thủ người Brazil cũng cho rằng việc Luis Suarez rời Blaugrana lẽ ra phải là cái đinh cuối cùng trong quan tài đối với Messi, nhưng có vẻ như vụ chuyển nhượng không thể tránh khỏi sẽ xảy ra vào một mùa giải quá muộn: “Anh ấy không thể tiếp tục gánh vác trách nhiệm cho đội bóng. của riêng mình. Mùa hè năm ngoái, chứng kiến ​​Luis Suárez ra đi trong một vụ chuyển nhượng khó hiểu đã khiến Atletico Madrid trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi tin rằng anh ấy sẽ rời CLB vào cuối mùa giải ”.

Cuối cùng, để tóm tắt lý do của mình đằng sau ý kiến, Rivaldo nói, “Barcelona không thể cho Messi hy vọng chiến đấu cho bất kỳ danh hiệu quan trọng nào.”

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Hai 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Hai 18, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…