Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Abidal từng có phương án cứu Barca, nhưng Bartomeu không nghe!

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Cựu cầu thủ Barcelona và giám đốc điều hành Eric Abidal đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Telegraph về việc cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu của câu lạc bộ đã từ chối cơ hội giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính của họ vào năm 2019.

Cựu hậu vệ người Pháp thừa nhận đã giới thiệu một công ty cho câu lạc bộ mà có thể đã đầu tư rất nhiều tiền để cải thiện tình hình tài chính phức tạp của câu lạc bộ.

Được cho là mối liên hệ này giữa công ty và câu lạc bộ đã được thực hiện vào khoảng hai năm trước khi cuộc khủng hoảng bắt đầu. Vấn đề đã trở nên tồi tệ hơn kể từ ngày đó và Barça đang phải đối mặt với một trong những thời điểm quan trọng và quan trọng nhất trong lịch sử của họ.

Sự quản lý tồi tệ của câu lạc bộ trở nên tồi tệ hơn với một đại dịch toàn cầu mà tất cả chúng ta đều biết, điều này cực kỳ nguy hại cho ngành công nghiệp bóng đá và dẫn đến một cuộc khủng hoảng lớn vẫn là cơn ác mộng lớn nhất đối với tân chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta và hội đồng quản trị của ông.

Theo Abidal, Bartomeu và hội đồng quản trị của anh ấy đã từ chối lựa chọn này vì họ không muốn lộ diện vì họ không hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

“Tôi nghĩ rằng có thể giải quyết được tình hình tài chính. Điều đó không hề dễ dàng bởi đó là số tiền khổng lồ, rất lớn và lúc này Barcelona đang bảo mật mọi thông tin về các tài khoản. (…) Tôi hiểu rằng có thể bạn đang xấu hổ khi chứng tỏ với mọi người, những người lớn, rằng bạn đang quản lý câu lạc bộ không tốt. ” , Abidal kết luận.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn liệu số tiền lớn này có mang lại lợi ích hay không cho câu lạc bộ xứ Catalan, nhưng đúng là Barcelona cần gấp rút giảm khoản nợ ngắn hạn cho mùa Hè này, lên tới hơn 700 triệu euro.

Abidal đã chơi 125 trận cho Barça từ năm 2007 đến năm 2013. Anh giải nghệ vào năm 2014. Sau đó, anh tham gia vào ban điều hành của câu lạc bộ Catalan vào đầu mùa giải 2018-19. Sau nhiều bất đồng với chủ tịch Josep Maria Bartomeu và hội đồng quản trị của họ, ông đã bị sa thải vào tháng 8 năm 2020, hoàn thành một kỷ nguyên ngắn ngủi nhưng căng thẳng tại các văn phòng của Camp Nou.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 23, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…