Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Haaland “lén” theo dõi Barca khi tập thể lực

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Kể từ khi Joan Laporta nhậm chức chủ tịchcủa Barcelona, những tin đồn liên quan đến việc Haaland chuyển nhượng với câu lạc bộ xứ Catalan đã tăng lên theo cấp số nhân. Giữa những tin đồn này, có vẻ như tiền đạo trẻ này đã lưu ý tới khi được phát hiện theo dõi kênh BarcaTV trong thời gian gần đây, được đăng tải trên Instagram của đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy (@fotballandslaget).

Hiện tượng người Na Uy là một tiền đạo triển vọng mà hầu hết các câu lạc bộ ở châu Âu đang chờ đợi để giành lấy, với điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 75 triệu euro sẽ được kích hoạt vào mùa hè năm 2022. Ở vị trí mũi nhọn trên hàng công, Haaland là một trong những người giỏi nhất với sở trường luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Sự am hiểu về không gian của Haaland – và thể hình mạnh mẽ của anh ấy – cho phép tiền đọa này đọc vị được tình huống và tiếp cận không gian phù hợp đúng lúc để đưa ra đòn kết liễu, một kỹ năng mà hầu hết các tiền đạo khó thực hiện. Tiền đạo của Dortmund chắc chắn sẽ bùng nổ bất kể anh ấy gia nhập câu lạc bộ nào, với khả năng mang lại một số lượng lớn bàn thắng và mối đe dọa tấn công cho các đối thủ.

Tuy nhiên, liệu bức ảnh Haaland đang xem Barca TV này có trọng lượng hay không vẫn có thể được đặt ra. Barcelona là câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và có lẽ nội dung của họ chỉ được phát đi một cách tình cờ trên TV.

Dù vậy, bức ảnh đã nhanh chóng bị xóa khỏi @fotballandslaget. Điều đó gần như chắc chắn có nghĩa là tiền đạo trẻ không muốn bất kỳ mối liên hệ nào với một câu lạc bộ khác ngoài Dortmund.

Người ta chỉ có thể suy đoán lý do tại sao cầu thủ ghi bàn mạnh mẽ lại theo dõi Barca – có lẽ bởi vì anh ta đang xem xét chuyển đến câu lạc bộ Catalan. Nhưng nhiều khả năng anh ấy đã tập trung vào việc tập luyện của mình trong bức tranh hơn là theo kịp những nội dung bóng đá mới nhất của Barca.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 22, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Ba 22, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…