Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Mẫu áo đấu mới của Barca đẹp lung linh trong mắt CĐV

by: anh duc

1

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Chiến thắng đậm đà ngày hôm qua trước Real Sociedad bổ sung vào danh sách những khoảnh khắc đáng vui mừng kể từ khi lật lịch. Tuy nhiên, nếu chiếc áo đấu bị rò rỉ của Nike cho mùa giải tiếp theo là điều đáng tin, thì việc phát hành áo đấu chắc chắn sẽ không phải là một khoảnh khắc đáng vui mừng. Thiết kế bị rò rỉ là một sự phá cách so với các thiết kế áo đấu Barcelona thông thường và đã nhận được nhiều chỉ trích nặng nề cho đến nay.

Đối với những người quan tâm đến một thiết kế thay thế, đây là một đào thiết kế từ tài khoản @ArgenBocaaa . Anh ấy là một nhà thiết kế ý tưởng tại Argentina, và cũng như các mẫu concept Adidas của Barcelona này, anh ấy gần đây đã tạo ra một số thiết kế cho Boca Juniors.

Nếu những thiết kế này thực sự được triển khai, điều đó có nghĩa là nhà cung cấp bộ kit sẽ phải thay đổi. Các đội MLS có một thỏa thuận trên toàn giải đấu với nhà sản xuất của Đức, điều đó có nghĩa là chúng tôi có ý tưởng về việc áo đấu có thể trông như thế nào nếu đội bóng xứ Catalan mặc áo ba sọc.

Một đặc điểm không đổi của các thiết kế áo đấu từ MLS là ba sọc trên vai, khiến thế giới dễ dàng nhận ra rằng chiếc áo đó không thể nhầm lẫn với Adidas.

Một đặc điểm khác trong thiết kế áo sân nhà là sử dụng hai sắc thái khác nhau của màu xanh lam, một từ bộ đồ sân nhà 2015-16 và một màu từ áo đấu mùa giải này. Do độ dày của các sọc, điều này kết hợp hài hòa với các sọc đỏ tía cổ điển ở hai bên.

Áo đấu sân khách tương đối trơn, nền trắng và hai sọc chéo theo màu truyền thống của Barca. Với sự cạnh tranh gay gắt giữa Real Madrid và Barcelona, ​​rất khó có khả năng đội bóng xứ Catalan sẽ mặc áo đấu màu trắng. Tuy nhiên, thiết kế đưa ra ý tưởng về chiếc áo đấu có thể trông như thế nào nếu nó được đến giai đoạn đó.

Một tính năng thú vị khác là cổ áo trên cả hai chiếc áo đều sử dụng kiểu cắt cổ chữ V hiện đại, với các màu sắc được thêm vào của lá cờ Catalan, cũng có trên tay áo, mang lại một số luồng sinh khí mới cho cách Barça thể hiện di sản Catalonia của họ.

Với thực tế là các thiết kế bị rò rỉ vẫn chưa đạt được hiệu quả cao, ý tưởng thiết kế này chắc chắn sẽ là một luồng gió mới cho những người hâm mộ Barcelona.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

1 phản hồi

  • xem bóng đá online

    There are some other traditions that always accompany the Navy football team xem bóng đá trực tuyến For example, the “E” Bell rings whenever Navy beats Army most of the three seasons of sports. This bell is from the bridge of USS Enterprise, a famed World War II aircraft carrier. The way to a tradition since 1950. The Gokokuji Bell is really a replica of some bell has been brought to your United States by Commodore Matthew Perry in 1854. The original bell, had been donated to the Academy by his widow, was retur ned to Okinawa in 1988. This bell is also rung each time the team scores a football victory over their Army opponents. This bell sits in front of Bancroft Hall in Annapolis.

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 23, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Ba 22, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…