Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Camp Nou được sử dụng làm trung tâm tiêm chủng COVID-19 hàng loạt

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

FC Barcelona đã xác nhận rằng sau cuộc đàm phán giữa chủ tịch mới của câu lạc bộ Joan Laporta và Bộ trưởng Y tế Catalan Alba Vergés, Camp Nou sẽ được thêm vào như một trong những điểm tiêm chủng COVID-19 hàng loạt ở Catalonia, cùng với sáu điểm đã có trước đó.

Vị bộ trưởng đã thông báo như vậy trong một cuộc họp báo, tuyên bố rằng Bộ Y tế Catalan và câu lạc bộ sẽ làm việc cùng nhau trong vài tuần tới để xây dựng một kế hoạch cho phép sân vận động được sử dụng để tiêm chủng hàng loạt với điều kiện là có đủ liều lượng.

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ sau đại dịch mà Barcelona tình nguyện tham gia vào cuộc chiến chống lại COVID. Trở lại vào tháng 4 năm 2020, họ xác nhận rằng quyền sở hữu sân Camp Nou sẽ được nhượng lại cho Tổ chức Y tế công cộng Barca cho mùa giải 2020-21, nhằm tăng cường đầu tư cho nghiên cứu chống lại ảnh hưởng của căn bệnh này.

Giờ đây, với việc số lượng tiêm chủng đang dần tăng lên trong nỗ lực lấy lại bình thường, Barcelona một lần nữa tình nguyện đảm bảo rằng số lượng người được tiêm chủng là tối đa và phù hợp với mục tiêu đề ra.

Họ đã xác nhận rằng Bộ Y tế Catalan đặt mục tiêu tiêm chủng cho 70% dân số với tốc độ 500.000 người một tuần. Tuy nhiên, thách thức vẫn là sự sẵn có của liều lượng với số lượng lớn như vậy.

Hiện tại sáu điểm tiêm chủng đại trà ở Catalonia là Fira de Barcelona, ​​Fira de Cornellà, Pista de Sabadell, Pabellón 11 de Setembre ở Lleida, Palau Firal ở Girona và một ở vùng Tarragona, vẫn đang được lập kế hoạch.

Cam kết của Barcelona trong cuộc chiến chống lại COVID-19 là đáng ngưỡng mộ. Nếu các đợt tiêm chủng đủ thành công, nơi đây có thể thấy dần dần cuộc sống bình thường trở lại. Và nó cũng sẽ kéo theo sự trở lại của khán giả vào sân cho các trận đấu.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 25, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…