Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Laporta sẵn sàng tuyên chiến với Real Madrid vì Mbappe và Messi

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đã cho Ronald Koeman nhiều thời gian cần thiết để thảo luận về lộ trình tương lai của mình với ban lãnh đạo mới được bầu. Dấu hiệu là một tính năng không thể thiếu của bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai. Rõ ràng là sau vòng họp đầu tiên diễn ra vào ngày hôm qua, tin đồn sẽ nổi lên khắp nơi.

Tuy nhiên, lần này là một tuyên bố từ Lluis Carrasco đang quay đầu. Carrasco là giám đốc chiến dịch của ‘Estimem El Barca’ . Anh ấy đã tweet rằng có nhiều khả năng đoàn tùy tùng của Mbappe có thể chán ngấy những tin đồn ở Madrid và tìm kiếm một tương lai ở nơi khác. Nhà từ thiện người Catalan cũng nói rằng anh ấy có thể tìm kiếm một tương lai với Lionel Messi và nhiều cầu thủ trẻ thú vị tại Barcelona.

Nhà vô địch World Cup hiện còn một năm hợp đồng và đã được liên kết với Real Madrid trong một thời gian rất dài. Cũng có nhiều thông tin cho rằng PSG đang chuẩn bị cho một tương lai mà không có ngôi sao của họ. Được biết, họ cho rằng không thể mua được Messi, Neymar và Mbappe cùng lúc và có thể sẽ buông anh để tái ngộ hai ứng viên nặng ký Nam Mỹ.

Nếu ai đó đã nói trong mùa hè năm ngoái rằng câu lạc bộ Catalan sẽ có một dự án tuyệt vời vào tháng Ba, mọi người sẽ nhầm anh ta với một kẻ ngốc. Tuy nhiên, đó là cách mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong thế giới bóng đá. Với sự xuất hiện của rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng, tương lai của đội bóng xứ Catalan có vẻ rất an toàn.

NHM bóng đá đều biết đến tài năng mà Mbappe sở hữu. Bất kỳ câu lạc bộ nào có đủ nguồn lực chắc chắn sẽ quan tâm đến việc có được sự phục vụ của anh ấy. Với việc Real Madrid vẫn chưa thể hoàn tất thỏa thuận cho cầu thủ người Pháp, có vẻ như mùa hè tới sẽ chứng kiến ​​một trận chiến ngoài sân cỏ giữa hai câu lạc bộ hàng đầu thế giới.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment