Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

HLV Koeman nhận được hậu thuẫn từ chính các học trò

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

HLV Ronald Koeman đã dần dần tìm cách giành chiến thắng trước các đối thủ của Barcelona. Khi cựu cầu thủ người Hà Lan lần đầu tiên đến Catalonia và thừa hưởng một đội hình bị chia rẽ phần lớn, một trong những thách thức lớn nhất của ông ấy là tái hợp đội và có được họ bên cạnh và có vẻ như đã đạt được điều đó.

Theo nguồn tin mới nhất của Sport, phòng thay đồ của Barcelona đã nhất trí yêu cầu của chủ tịch mới đắc cử, Joan Laporta về sự tiếp tục của nhà cầm quân người Hà Lan. Một số nhân vật chủ chốt rõ ràng đã ủng hộ Koeman và một số người trong số họ thậm chí còn công khai đánh giá cao các phương pháp của ông.

Một trong số đó là Jordi Alba, người đặc biệt ấn tượng với cách tiếp cận trực tiếp của Koeman với các cầu thủ. Trong cuộc phỏng vấn với Sport, Alba nói: “Tôi luôn nhận được sự ủng hộ của huấn luyện viên, ông ấy là huyền thoại của câu lạc bộ, một huấn luyện viên luôn đối mặt với tất cả các cầu thủ, và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi”.

Hậu vệ trái nói thêm rằng cảm xúc của anh ấy được hầu hết các đồng đội đồng ý. Alba khẳng định, “Công việc của Koeman đã rất tốt và các cầu thủ đang đáp ứng tốt mọi thứ mà ông ấy yêu cầu ở chúng tôi. Đó không phải là quyết định của tôi, nhưng rõ ràng Koeman đang làm rất tốt công việc của mình cho câu lạc bộ và tất cả chúng tôi ”.

Ngoài các cầu thủ, Koeman cũng được ban lãnh đạo cấp trên đánh giá cao hơn. Cựu chủ tịch của Barcelona và chủ tịch hiện tại của ủy ban quản lý, Carles Tusquets, đã nói chuyện với Cadena SER và bày tỏ sự tin tưởng vào nhà cầm quân người Hà Lan: “Tôi hy vọng Koeman sẽ tiếp tục. Ông ấy là người đầu tiên nói với tôi ‘nếu CLB khó khăn thì chỉ cần trả lương khi có thể’. Ông ấy là một người dũng cảm và yêu câu lạc bộ ”.

Xu hướng sử dụng toàn bộ đội hình của Koeman cũng được cả phòng thay đồ ngưỡng mộ. Ví dụ như Umtiti, người sau màn trình diễn tệ hại đã được trao cơ hội thứ hai, đã đảm bảo rằng không có cầu thủ nào cảm thấy bị bỏ rơi.

Một bầu không khí tuyệt vời xung quanh đội có nghĩa là kết quả đã có chiều hướng đi lên và với đội bóng xứ Catalan hiện đang có chuỗi trận bất bại dài nhất trong bóng đá trong nước, thật khó để tưởng tượng một Barcelona sẽ thế nào nếu không có HLV người Hà Lan trong mùa giải tới.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Ba 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…