Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Guardiola có thể trở lại Barcelona nếu Man City vô địch Champions League

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Có vẻ như với sự trở lại của Chủ tịch Joan Laporta, hạnh phúc cuối cùng cũng sẽ tìm về với Camp Nou. Mới đây nhất, tờ ESPN Argentina đưa tin, nếu Manchester City vô địch Champions League mùa này, rất có thể Pep Guardiola sẽ trở lại Catalonia.

Điều đó có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng với mối quan hệ sâu sắc mà Laporta và Pep đã chia sẻ trong suốt thời gian họ bên nhau, rất có thể một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà Barca từng có, sẽ trở lại câu lạc bộ. Đây là những gì HLV đương nhiệm của Man City đã nói về sự trở lại của Laporta với tư cách là Chủ tịch Barcelona trước đó:

“Tất cả những gì tôi có thể nói là đó là một hành trình đáng nhớ, các mục tiêu đều đã hoàn thành, họ đã làm rất tốt và tôi chúc mừng Chủ tịch đã được bầu chọn với tỷ lệ chênh lệch lớn.

Tôi khá chắc chắn rằng tính cách của Laporta sẽ mang đến một tâm trạng tốt, rất lạc quan cho câu lạc bộ và cả Catalan. Tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong mùa giải này và những mùa giải tiếp theo”, Pep Guardiola trả lời Marca.

Trong bốn năm làm “thuyền trưởng” ở Barcelona, ​​ông đã dẫn dắt đội bóng giành 14 danh hiệu, trong đó có một danh hiệu trong năm đầu tiên cầm quân. Trong quá khứ, đã có thông tin cho rằng sau một mùa giải thành công rực rỡ như vậy, ông ấy đã phải vật lộn để đối phó với áp lực mà việc quản lý một câu lạc bộ lớn như vậy mang lại. Cũng có tin đồn rằng Pep có vấn đề với Chủ tịch khi đó là Sandro Rosell.

Bất chấp thực tế là chính Guardiola đã nhiều lần nói rằng ông ấy hạnh phúc tại Manchester City, với sự trở lại của Laporta, việc Pep quay về Nou Camp không thể bị loại trừ nữa. Có thể không phải với tư cách HLV, Pep Guardiola sẽ được nằm trong các lãnh đạo Barca.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…