Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

PSG sẽ bán Icardi để lấy chỗ cho Lionel Messi

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Nguồn tin mới nhất của Mundo Deportivo đưa đến thông tin thú vị từ PSG để biến việc ký hợp đồng với Lionel Messi từ Barcelona trở nên khả thi. Báo cáo nói rằng CLB thủ đô của Pháp sẽ cố gắng bán Mauro Icardi để lấy chỗ cho Messi, bất chấp sự lạc quan của ban lãnh đạo Barcelona trong việc đưa anh ấy ở lại.

Trong vài tháng qua, một cơn lốc tin đồn đã bay xung quanh khi có khả năng Lionel Messi sẽ ra đi vào mùa hè. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tân chủ tịch Joan Laporta, điều tưởng như không thể tránh khỏi có thể không còn như vậy nữa.

Paris Saint Germain đã rất lên tiếng trong việc theo đuổi siêu sao người Argentina. Rất nhiều cầu thủ của họ bao gồm Angel Di Maria, Leandro Paredes và thậm chí cả đồng đội cũ của Messi và người bạn tuyệt vời Neymar đã công khai kêu gọi Messi gia nhập Parisiens.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều báo cáo trái ngược nhau kể từ đó, liên quan đến sự ra đi của Kylian Mbappe mà sau đó được cho là khỏi bàn. Mauro Icardi, người đã ký hợp đồng với PSG vào năm 2019 đã làm rất tốt, nhưng bây giờ được cho là có thể bị loại bỏ.

Điều này cũng một phần là do phong độ chói sáng của Moise Kean kể từ khi chuyển sang dạng cho mượn. Các báo cáo trước đây đã nói rằng việc đưa Kean trở thành bản hợp đồng lâu dài cũng như gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappe sẽ nằm trong danh sách quan trọng của chương trình nghị sự của nhà vô địch Pháp.

Bản thân Mauro Icardi dường như cũng muốn trở lại Ý, điều này sẽ giúp PSG dễ dàng hơn trong việc ký hợp đồng với người đồng hương Argentina của anh ấy. Nếu Icardi ra đi, người ta tin rằng sẽ có sự quan tâm đặc biệt từ AC Milan, Juventus và Roma đối với tiền đạo này.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment