Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Chủ tịch Laporta liên hệ “siêu cò” Raiola để đưa Haaland về Barca

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Với việc Joan Laporta chính thức nhậm chức chủ tịch Barcelona, ​​những đồn đoán về chuyển nhượng đương nhiên lại lên đến đỉnh điểm. Erling Haaland – cái tên nổi tiếng của mọi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, một lần nữa trở thành tâm điểm của cuộc thảo luận.

Siêu sao trẻ được cho là có liên quan đến việc rời Borussia Dortmund vào mùa hè, với hai gã khổng lồ của Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid có liên hệ mật thiết với cầu thủ người Na Uy. Các phương tiện truyền thông đang cố gắng hết sức để thổi bùng ngọn lửa của vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Như SPORT chỉ ra, Joan Laporta đã liên hệ với Haaland để chuẩn bị cho một động thái chuyển nhượng. Laporta chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời với “siêu cò” Mino Raiola, người đại diện cho Haaland lúc này. Trước đây, họ đã làm việc cùng nhau về các thương vụ Zlatan Ibrahimovic và Maxwell trong nhiệm kỳ chủ tịch trước đó của Laporta.

Báo chí đưa tin rằng Barcelona đang chạy đua với Manchester City và Real Madrid để giành được bản hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi. Nhưng việc chuyển nhượng không phải là một hoạt động dễ dàng, với tình trạng kinh tế của Barcelona. Họ phải giảm tiền lương và giảm giá cầu thủ xuống dưới 100 triệu euro để làm cho bản hợp đồng của Haaland từ Dortmund trở nên khả thi.

Mặt khác, Mundo Deportivo nói rằng với các thủ tục đang diễn ra, đã đến lúc Laporta và nhóm của ông ấy bắt tay vào làm việc và giải quyết từng vấn đề mà họ đang phải đối mặt.

Cuộc họp đầu tiên của hội đồng quản trị nhằm làm nổi bật sự phân chia trách nhiệm và vạch ra hệ thống phân cấp tổ chức dưới thời chủ tịch mới. Ba phó chủ tịch và vai trò của họ đã được nhấn mạnh với Elena Fort là ở tổ chức, Rafael Yuste là quán xuyến thể thao và Eduard Romeu, người bổ sung mới nhất phụ trách kinh tế.

Tờ báo cũng nhấn mạnh một cách tinh tế một trích dẫn từ Andre Cury, cựu tuyển trạch viên Brazil và trước đây là người đại diện của Neymar Jr. Anh ấy nói rằng Neymar muốn tái hợp với Lionel Messi, nhưng chơi cho Barca chứ không phải PSG, một điều mâu thuẫn với những tin đồn gần đây.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 22, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…