Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

McTominay từng bị Messi “dỗi”, suýt không được đổi áo đấu

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Trong khi nói chuyện với Alexis Nunes của ESPN , tiền vệ Scott McTominay của Manchester United đã nhớ lại một câu chuyện hài hước rằng anh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng đội Sergio Romero để có được chiếc áo của Lionel Messi trong bộ sưu tập của mình.

Khi Barcelona đối đầu với Manchester United ở Champions League năm 2019, McTominay nhớ lại về việc anh ấy rất muốn có được chiếc áo của Messi, nhưng làm thế nào mà cầu thủ người Argentina nhầm McTominay với Chris Smalling, người đã thúc anh vào nửa đường trước đó trong trận đấu.

Khi được Nunes hỏi trong cuộc phỏng vấn ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, McTominay trả lời: “Tôi sẽ loại mình khỏi hạng mục đó (cười). Không, không, tôi chỉ nói đùa thôi. Người chơi tốt nhất trên thế giới? Messi, 100%. Vâng, Messi, Messi. ”

Sau đó, anh ấy tiếp tục kể lại sự cố ở Champions League: “Tôi đã nhận được chiếc áo của anh ấy, bạn biết không? Khi chúng tôi đấu với anh ấy vào năm 2019, Chris Smalling đã thúc cùi chỏ vào anh ấy và anh ấy bị chảy máu mũi và anh ấy nghĩ đó là tôi. Tôi đã nói với Sergio Romero, “Sergio, bạn có thể vui lòng hỏi Messi chiếc áo của anh ấy không?”

“Sergio quay lại và nói ‘anh ấy nghĩ bạn là người đã thúc anh ấy ở đường giữa’. Tôi nói ‘không, không, không, không … Nói với anh ấy rằng đó không phải là tôi’. Hãy chắc chắn rằng tôi lấy chiếc áo đó vì nó đang ở trong phòng ngủ của tôi. Vì vậy, yeah, anh ấy biết đó không phải là tôi. Xin lỗi Chrissy [Smalling], nhưng anh ấy là người đã thô bạo với anh ấy một chút, ” Scot cười nói thêm.

Barcelona đã giành chiến thắng trước Manchester United vào năm 2019, nhưng ngoài hai bàn thắng của Messi, cầu thủ trẻ McTominay còn có một món quà lưu niệm khác để nhớ đến siêu sao người Argentina.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 3, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Tư 2, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

chuyển nhượng Barcelona
Tháng Tư 2, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…