Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Messi ra yêu cầu với Barca để gia hạn hợp đồng

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Có một thực tế là Leo sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, không có câu lạc bộ nào liên hệ với anh ấy về tương lai của anh ấy. Trong những ngày gần đây, đội trưởng của Barça đang có vẻ ổn định và vui vẻ hơn. Điều này cho thấy nhiều khả năng anh ấy có thể gia hạn hợp đồng, điều mà không ai có thể tưởng tượng được sau vụ bê bối burofax.

Mối quan tâm hàng đầu của người Argentina dưới thời chính quyền Bartomeu là thiếu kế hoạch. Vì vậy, lần này, anh ấy muốn Joan Laporta cam kết xây dựng một đội hình có thể giành được tất cả. Anh ấy hiểu điều kiện tài chính bấp bênh của câu lạc bộ nhưng vẫn khăng khăng muốn có ít nhất một bản hợp đồng. Trước đây đã có thông tin cho rằng sau một số thời gian dọn dẹp, Barça có thể hoàn tất việc ký hợp đồng.

Huyền thoại của Barça cũng muốn giao tiếp cởi mở và trung thực giữa anh ấy và huấn luyện viên. Trong quá khứ, Messi từng cáo buộc Luis Enrique và Quique Setien không thể tiếp cận. Cho đến nay, ông đánh giá cao cách đối xử của Ronald Koeman; tuy nhiên, anh ấy muốn xây dựng dựa trên điều này và nâng nó lên một tầm cao mới. Leo cũng muốn tiếp cận nhiều hơn với Giám đốc kỹ thuật, Ramon Planes.

Bản thân Messi là một cựu học sinh của La Masia biết chất lượng của các cầu thủ mà học viện Barça sản xuất. Người từng sáu lần giành Ballon D’or khẳng định rằng câu lạc bộ cần tin tưởng vào những cầu thủ trẻ sắp lên hạng. Anh ấy chia sẻ mối quan hệ đáng kinh ngạc với tất cả các cầu thủ trẻ trong đội.

Đội trưởng của Barça đánh giá rất cao những điểm này và sẽ chỉ gia hạn hợp đồng nếu những yêu cầu này được đáp ứng. Anh ấy cảm thấy rằng điều quan trọng là câu lạc bộ phải thực hiện những điều này để đánh dấu sự hiện diện của họ ở châu Âu một lần nữa.

Messi đã có được phong độ tuyệt vời kể từ khi lật lịch và chắc chắn sẽ tiếp tục chuỗi màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong 11 trận đấu quyết định danh hiệu sắp tới. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một khoảng thời gian dài để nói liệu cầu thủ người Argentina có gia hạn hay không, tuy nhiên ngôn ngữ cơ thể của anh ấy tích cực hơn nhiều so với những gì hồi đầu mùa.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 3, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

chuyển nhượng Barcelona
Tháng Tư 2, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…