Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Neymar ngăn cản các cuộc đàm phán gia hạn PSG và muốn trở lại Barcelona

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Nguồn tin từ RAC1 đã chỉ ra rằng Neymar một lần nữa mong muốn trở lại Barcelona. Cầu thủ chạy cánh người Brazil rời Camp Nou vào mùa hè 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro. Không thể hòa nhập với PSG một cách thoải mái, anh ấy đã được liên kết với việc chuyển trở lại Barça nhiều lần kể từ lần đầu tiên chuyển đến Paris.

Có vẻ như cầu thủ 29 tuổi đã tìm được chỗ đứng của mình ở Les Rouge et Bleu sau mùa giải 19/20. Tuy nhiên, các báo cáo đáng tin cậy lại một lần nữa đưa ra mối liên hệ giữa cầu thủ người Brazil với việc trở lại Catalan.

Các báo cáo liên kết anh ấy trở lại Barça đã được chứng nhận bởi nhà báo đáng tin cậy Gerard Romero , người tuyên bố rằng ý định của người Brazil là rõ ràng; một động thái trở lại Blaugrana đã trở lại trên các thẻ. Neymar đã trải qua bốn mùa giải ở thủ đô Catalan, gặt hái thành công vang dội và một số danh hiệu. Anh ấy thậm chí đã hai lần giành được Quả bóng vàng, được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Sau khi chuyển đến Pháp, Neymar không may đã trải qua ba mùa giải khó khăn vì chấn thương khiến anh không thể tiến bộ với tư cách là một cầu thủ. Trong khi cầu thủ người Brazil đã học cách lùi sâu và điều khiển lối chơi giống như người đồng đội cũ Lionel Messi, anh ấy chưa bao giờ tìm thấy sự ổn định giống như những gì anh ấy đã thích trong màu áo Blaugrana .

Ngoài chấn thương, dường như Neymar vẫn chưa bao giờ thôi nhớ người đồng đội cũ Messi. Trên thực tế, vào tháng 12 năm 2020, Neymar đã nói chuyện với ESPN về mong muốn được chơi bóng cùng cầu thủ người Argentina một lần nữa. Anh ấy nói, “Tôi muốn chơi với Messi một lần nữa, đó là điều tôi muốn nhất. Tôi muốn tận hưởng cảm giác được ở trên sân với anh ấy một lần nữa. Chắc chắn năm sau chúng ta phải làm được điều đó ”.

Một vụ chuyển nhượng Neymar trở lại Camp Nou có vẻ khả thi nhưng rất khó. Ví dụ, một số vấn đề như đàm phán với một PSG cứng đầu cũng như tình hình tài chính tồi tệ của Barça sẽ khiến một thương vụ trở nên khó khăn. Ngoài ra, Garnet and the Blue đang ráo riết theo đuổi những triển vọng trẻ hơn và có triển vọng hơn như Erling Haaland .

Với số lượng cầu thủ chạy cánh dồi dào đã có trong đội hình, việc ký hợp đồng với một số 9 đẳng cấp thế giới có thể là một bước đi khôn ngoan hơn đối với câu lạc bộ xứ Catalan. Tuy nhiên, khi một cầu thủ như Neymar bày tỏ mong muốn được chơi cho một câu lạc bộ nào đó, thì việc họ không hứng thú là điều gần như không thể. Tiền đạo người Brazil vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và Joan Laporta chắc chắn sẽ không muốn thay anh ấy nếu có cơ hội.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 4, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Tư 3, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…