Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Coutinho phải lên bàn mổ lần 2 vì chấn thương đầu gối

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

FC Barcelona đã xác nhận rằng tiền vệ Philippe Coutinho đã trải qua cuộc phẫu thuật tại Brazil để loại bỏ u nang ở đầu gối trái. Sau chuyến du đấu tới Brazil cách đây một tuần, thủ tục thứ hai của anh hiện đã hoàn tất thành công.

Coutinho đã phải ngồi ngoài kể từ cuối tháng 12 khi anh tập tễnh rời sân sau khi dính chấn thương sụn chêm bên trong của đầu gối trái. Câu lạc bộ nói rằng hoạt động được thực hiện bởi Bác sĩ Rodrigo Lasmar, dưới sự giám sát của nhóm dịch vụ y tế của Câu lạc bộ.

Có vẻ như nhiều khả năng Coutinho sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, mặc dù Barcelona chưa chỉ định khung thời gian nhất định cho sự trở lại của anh ấy. Với những báo cáo về sự ra đi của anh ấy liên tục xuất hiện, Coutinho rất có thể đã chơi trận cuối cùng trong màu áo Barcelona.

Coutinho dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng Ba, nhưng anh ấy đã không thể trở lại tập luyện trên sân và phải thực hiện nghiêm túc các công việc có mục tiêu trong phòng tập thể dục.

Việc đầu gối bị sưng nhiều lần đã cản trở quá trình hồi phục của anh ấy trong mùa giải này, đó là lý do tại sao việc đi dao kéo một lần nữa là lựa chọn duy nhất. Bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ không có được những điều tốt đẹp nhất với Blaugrana , liên tục gặp khó khăn về phong độ và thể lực.

Anh ấy hiện được coi là phần lớn có thể tiêu hao và đội bóng xứ Catalan sẽ tìm cách giảm tải tiền vệ này vào mùa hè tới. Tuy nhiên, bóng đá là không thể đoán trước, nhưng trước hết, Coutinho hy vọng có thể hồi phục nhanh chóng.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 8, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Tư 7, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…