Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Barcelona đã tiến hành gia hạn hợp đồng cho Pedri

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Theo ấn bản hôm nay của SPORT , Barcelona đã bắt đầu làm việc để đạt được một thỏa thuận mới cho ngôi sao trẻ Pedri Gonzalez của họ. Tiền vệ này đã được tiết lộ kể từ khi đến từ Las Palmas vào mùa hè năm 2020 và câu lạc bộ rất vui mừng với sự phục vụ của anh ấy.

Trong diện mạo mới của Ronald Koeman, đội bóng Barcelona, ​​được thúc đẩy bởi một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng, Pedri chắc chắn là người nổi bật nhất. Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ, mang đến một luồng gió mới và sự sáng tạo.

Pedri là một người hâm mộ Barcelona suốt đời và tuyên bố rằng việc anh chuyển đến câu lạc bộ từ Las Palmas là một giấc mơ trở thành hiện thực. Kể từ đó, cậu bé ngay lập tức nhận được sự tin tưởng của Koeman, trở thành một phần cơ bản của đội hình xuất phát.

Cầu thủ người Canaan đã có 43 lần ra sân cho Barcelona trên mọi đấu trường, ghi được ba bàn thắng và cung cấp sáu đường kiến ​​tạo trong thời gian đó. Và cậu ấy dường như đang phát triển trong lớp và sự tự tin qua từng ngày.

Barcelona, ​​theo báo cáo ngày hôm nay, bây giờ tin rằng cầu thủ trẻ đã xứng đáng với một thỏa thuận mới, đó sẽ là sự phản ánh công bằng hơn về màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Thỏa thuận hiện tại của anh ấy với đội bóng xứ Catalan sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, nhưng có một điều khoản tùy chọn để gia hạn thêm hai năm.

Pedri đến từ Las Palmas với chi phí được báo cáo là chỉ 5 triệu euro, sau đó đã được tiết lộ vì có rất nhiều biến số trong thương vụ, điều này sẽ khiến đội bóng cũ của anh ấy thu về 25-30 triệu euro. Mặc dù vậy, với những đóng góp của anh ấy, 30 triệu gần như là một món hời.

Thỏa thuận hiện tại của anh ấy được cho là kiếm được cho anh ấy khoảng 34.000 euro một tuần, nhưng bây giờ có vẻ như con số đó, cùng với điều khoản giải phóng 400 triệu euro vốn đã rất cao của anh ấy, sẽ tăng lên đáng kể. Barcelona cũng sẽ tìm cách ràng buộc anh ta với một thỏa thuận dài hơn nhiều.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment