Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Sergio Ramos thừa nhận tài năng của Messi đã khiến Real Madrid đau khổ

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

ramos-chan-thuong

Trước khi phát hành bộ phim tài liệu độc quyền về Amazon Prime của anh ấy, một đoạn trích đã tiết lộ đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid nghĩ gì về Lionel Messi. Khi nhớ lại nhiều cuộc đọ sức mà họ đã có, anh ấy nói về cách đội bóng của anh ấy đã đối mặt với Messi ở thời kỳ đỉnh cao quyền lực của anh ấy.

Ramos tin rằng Lionel Messi là một trong những lý do lớn nhất giúp Barcelona trở thành thành trì thống trị phần lớn đối với bóng đá Tây Ban Nha trong thập kỷ qua. Hậu vệ, người được coi là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Real Madrid, nói yêu mến cả Messi và Barcelona.

Trong đoạn trích, Ramos được trích dẫn một cách thô lỗ rằng: “Chúng tôi đã phải chịu đựng nhiều khó khăn trước Messi trong suốt những năm qua. Có lẽ nếu Barcelona không có cậu ấy, chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu hơn nữa ”.

Cầu thủ 35 tuổi cũng nhớ lại những kỷ niệm khi khoác áo Barcelona trong những năm tháng hoàng kim của họ, nơi họ gần như không thể vượt qua: “Đã có thời điểm chúng tôi đối đầu với Barcelona hay nhất trong lịch sử. Chúng tôi đã có một huấn luyện viên tuyệt vời như Mourinho, nhưng thật khó để chúng tôi đánh bại họ. Chúng tôi đã không giành được nhiều chiến thắng và có rất nhiều căng thẳng, do họ hoặc do chúng tôi gây ra ”.

Tương lai của Sergio Ramos với Los Blancos đã là một chủ đề được thảo luận rất nhiều, vì hậu vệ này tỏ ra không cam kết về việc gia hạn hợp đồng của mình. Thật không may, do chấn thương, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong trận El Clasico sắp tới , có khả năng mang tính quyết định cả mùa giải.

Sự vắng mặt của anh ấy phần lớn sẽ là một tin vui cho Barcelona, ​​khi họ tiếp tục bám đuổi Atletico Madrid trong cuộc đua tới chức vô địch La Liga.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 8, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…