Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Real Madrid có thể mất bộ đôi trung vệ trước El Clasico

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Real Madrid vừa chính thức xác nhận rằng một trong những trung vệ chủ lực của họ là Raphaël Varane mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ phải tự cô lập bản thân, bỏ lỡ cuộc đụng độ nảy lửa ở tứ kết Champions League với Liverpool cũng như cuộc đụng độ quyết định mùa giải với Barcelona.

Đó là một tổn thất lớn đối với Los Blancos , khi Varane sẽ đá cặp với Sergio Ramos , người phải nghỉ thi đấu một tháng vì bị rách bắp chân. Việc phải đối mặt với chặng cuối quan trọng nhất của mùa giải mà không có hai hậu vệ tốt nhất của họ là một trở ngại rất lớn cho câu lạc bộ có trụ sở tại Madrid.

Tuy nhiên, với lịch sử của họ trong việc thể hiện trong các trận đấu lớn, không nên loại trừ Madrid trong cả hai giải đấu. Họ vẫn là đối thủ cạnh tranh khốc liệt của cả Barça và Liverpool, và không đội nào nên xem nhẹ họ.

Với khoảng cách đã được thu hẹp xuống còn một điểm giữa Barça và Atletico Madrid, việc đảm bảo một vị trí dẫn đầu trước Real Madrid là rất quan trọng trong hy vọng giành danh hiệu của Blaugrana. Họ phải tạo khoảng cách giữa mình và Los Merengues cũng như thu hẹp khoảng cách trên sân Atletico Madrid.

Vì vậy, hy vọng vô địch của Barça không còn nằm trong tay các đội bóng khác; chính màn trình diễn của họ sẽ quyết định cơ hội của họ trong giải đấu. Với việc Raphaël Varane vắng mặt, Culés chắc chắn sẽ càng hy vọng vào cơ hội vô địch El Classico sắp tới .

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Tư 7, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Tư 5, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…