Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Tân chủ tịch Barca gửi thông điệp khiến Messi ấm lòng

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Ông Joan Laporta đã chính thức nhậm chức Chủ tịch CLB Barcelona sau buổi lễ ra mắt hoành tráng. Đây không phải lần đầu vị luật sư 59 tuổi giữ ghế đứng đầu thượng tầng Blaugrana, khi ông ở cương vị này ở giai đoạn 2003-2010.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chủ tịch Joan Laporta là giữ chân Messi, trong bối cảnh hợp đồng giữa M10 và Barca chỉ còn gần 3 tháng. Và ngay trong bài phát biểu nhậm chức của mình, người đứng đầu Barca đã gửi thông điệp đến đương kim thủ quân Blaugrana.

“Tôi và các đồng sự sẽ cố gắng thuyết phục Messi ở lại. Cậu ấy đang ngồi ở đây, và tôi muốn gửi vài lời. Messi ạ, bạn phải ở lại nơi này. Thật xin lỗi về những vấn đề vừa qua, nhưng bạn biết đó, chúng tôi yêu bạn”. Lời phát biểu của vị tân chủ tịch đã khiến Messi mỉm cười trên khán đài.

Ngoài ra, ông Laporta cũng phải lên kế hoạch để vực dậy một Barca đã thường xuyên thất bại ở các đấu trường lớn trong thời gian gần đây. Đồng thời, tình hình kinh tế lỗ vốn trầm trọng cũng là bài toán chờ đợi Laporta.

“Chúng tôi có một thách thức lớn, và chúng tôi sẽ đảm nhận nó với trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi sẽ mang về vinh quang cho Barcelona

Tình hình kinh tế và tài chính ở câu lạc bộ là khó khăn, tất nhiên. Chúng tôi sẽ cần phải làm việc rất nhiều với rất nhiều nỗ lực, đó là một ưu tiên. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để trở lại đỉnh cao. Bây giờ chúng tôi có quyền đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định dũng cảm và tìm ra những cách thu nhập mới

Về đội bóng, BLĐ thống nhất đặt niềm tin vào HLV Ronald Koeman. Chúng tôi sẽ làm việc với ông ấy về các yêu cầu chuyển nhượng, cũng như theo dõi sát sao tình hình đội bóng. Tất cả sẽ bắt đầu ngay từ bây giờ”, ông Laporta phát biểu.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 19, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Pedri
Tháng Ba 17, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…