Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Rực sáng trước Sevilla, Dembele sẽ có hợp đồng mới?

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Theo chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano trong podcast ‘Here We Go’ , Barcelona coi việc gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele là vấn đề quan trọng trong những tháng tới. Nhà báo người Ý đã đăng tải thông tin sau khi xác nhận rằng Eric Garcia sẽ gia nhập Barcelona dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè.

Cầu thủ người Pháp cuối cùng dường như đã bỏ lại quá khứ đầy chấn thương của anh ấy tại Barcelona sau lưng anh ấy. Anh một lần nữa là một trong những người hùng trong chiến thắng trở lại tuyệt vời của đội bóng xứ Catalan trước Sevilla ở bán kết Copa del Rey. Cú cứa lòng tuyệt vời của anh ấy là trận thứ hai trong nhiều trận đấu với Andalusia, rất quan trọng trong các chiến thắng ở cả giải đấu và cúp quốc gia.

Dembele đã thi đấu tuyệt vời ở mùa giải này cho Barcelona, ​​ghi tám bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó một số bàn thắng là cực kỳ quan trọng. Hợp đồng hiện tại của anh ấy dự kiến ​​sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Cầu thủ chạy cánh ngày càng tự tin trên sân cỏ, cũng như đạt được kỷ luật.

oan Laporta cũng tin rằng cầu thủ 23 tuổi này là một cầu thủ tài năng tuyệt vời và nên là một trong những mảnh ghép quan trọng của đội hình Barcelona trong nhiều năm tới. Anh ấy đã phải vật lộn với rất nhiều chấn thương kể từ khi anh ấy đến Borussia Dortmund vào năm 2017, điều này đã làm cản trở sự tiến bộ của anh ấy cho đến nay.

Khi Chủ tịch mới được bầu sau cuộc bầu cử sắp diễn ra chỉ trong ba ngày nữa, hợp đồng mới của Dembele sẽ được thực hiện. Nếu cầu thủ người Pháp tiếp tục trên con đường đi lên của mình, Barcelona chắc chắn phải giữ chân anh ta. Anh ấy chỉ mới bắt đầu đáp lại niềm tin của câu lạc bộ đối với anh ấy và còn rất nhiều thứ anh ấy có trong cửa hàng.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 5, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…