Huyền Thoại Barcelona

Cầu thủ Barca: Khám phá 3 ngôi sao sở hữu bảng vàng thành tích xuất sắc

by: anh duc

0

Trong lịch sử bóng đá thế giới CLB Barcelona được mệnh danh là CLB có nhiều cầu thủ đá bóng xuất sắc nhất. Mỗi cầu thủ Barcelona đều có cho mình những thành tích và kỹ năng thi đấu nổi bật khác nhau. Bài viết dưới đây là 5 cầu thủ Barca chơi xuất sắc nhất và tầm ảnh hưởng đối với cả đội bóng.

Xem thêm các bài viết khác của Barca:

Đội hình cầu thủ Barca trước giờ ra sân thi đấu

 Một số thông tin nổi bật về CLB Barcelona

 CLB Barca là đội bóng sản sinh ra nhiều cầu thủ ngôi sao nhất trong nền bóng đá thế giới. Với rất nhiều tên tuổi cầu thủ Barca nổi tiếng như Messi, Neymar, Luis Suarez,.. Chính vì có những cầu thủ mạnh cho nên ở bất kỳ giải đấu nào đội bóng này vẫn luôn có một khí chất và tinh thần ổn định.

Trong lịch sử bóng đá đội bóng cũng ghi nhận được nhiều thành tích nổi bật đáng ngưỡng mộ cả trong nước và thế giới với 74 danh hiệu khác nhau. Chính những thành quả này khiến đội bóng được mệnh danh là giàu thành tích nhất Tây Ban Nha.

 Điểm danh 3 cầu thủ Barca chơi xuất sắc

Trong cuộc chiến trên sân cỏ của CLB Barcelona chắc chắn không thể thiếu được danh sách cầu thủ Barca đóng vai trò chính cho câu lạc bộ và những cầu thủ này được đánh giá là một trong số các cầu thủ chơi xuất sắc nhất CLB.

Tiền đạo Luis Suarez

Trong danh sách cầu thủ Barca, một tiền đạo được xem là nhân tố chính không thể tách rời được đội bóng đó là tiền đạo Luis Suarez. Sau quãng thời gian dài gắn bó và nỗ lực cố gắng cống hiến cho CLB cuối cùng thì tiền đạo này đã được mọi người công nhận là cầu thủ Barca có một phong cách chơi vô cùng hấp dẫn. Sự nghiệp thi đấu của tiền đạo này đã ghi ra sân 147 lần và ghi được 121 bàn thắng cho CLB Barca. Trong tương lai tên tuổi của cầu thủ này chắc chắn vẫn còn được nở rộ.

Tiền đạo Messi

Một cầu thủ Barca mang chiếc áo số 10 khi nhắc đến tên hầu hết mọi người đều biết đến đó là tiền đạo Messi với rất nhiều thành tích mà huyền thoại bóng đá này đem đến cho nền bóng đá Tây Ban Nha cũng như thế giới. Messi là cầu thủ có một sức ảnh hưởng lớn trong CLB Barca mà không ai có thể địch nổi. Các trận thi đấu mà tiền đạo này xuất hiện đều chơi với phong độ hết sức sung mãn. 

Với một thành tích thi đấu tỉnh cao khi ra sân thi đấu 700 lần với 643 bàn thắng và Messi được mệnh danh là cầu thủ lập kỷ lục các bàn thắng ở mùa giải La liga lên đến 50 bàn thắng.

Hậu vệ trái Jordi Alba

Một cái tên cầu thủ Barca mà ít người biết đến chỉ sau khi anh kết hợp vô cùng ăn ý với Messi đã giúp anh chơi xuất sắc có một vị trí hành lang cánh trái với kỹ thuật và kỹ năng thi đấu tốt khiến anh trở thành cái tên không thể vắng mặt trong CLB Barca.

Với phong độ thi đấu tốt anh được đánh giá là cầu thủ có sự kết hợp rất ăn ý với huyền thoại Messi với 12 màn kiến tạo đẹp mắt cho CLB. Chắc chắn, trong tương lai gần cầu thủ Barca này sẽ vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về 3 trong số những cầu thủ Barca chơi bóng xuất sắc nhất CLB Barcelona. Chắc chắn với những thông tin này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về thành tích thi đấu trong sự nghiệp cũng như phong cách, kỹ năng mà các cầu thủ này chơi trên sân. Trong tương lai các cầu thủ này vẫn còn tiến xa hơn nữa trong nền bóng đá.

Leave a comment

Bài viết khác

Ferran Olivella
Tháng Mười 1, 2020

Nếu nhắc tới một cầu thủ Barca để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả chắc…

Eulogio Martínez
Tháng Mười 1, 2020

Một trong những tay săn bàn hàng đầu của đội tuyển FC Barcelona mà chúng ta không thể…

ANTONI TORRES
Tháng Chín 30, 2020

Antoni Torres – minh chứng của lòng trung thành Antoni Torres García sinh ngày 29 tháng 6 năm…

Ronaldo
Tháng Chín 29, 2020

Nhắc đến top những cựu cầu thủ ở vị trí tiền đạo trong lịch sử Barcelona, hẳn có…