Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Ngay ngày hôm nay, số phận của 1 ngôi sao Barca sẽ được an bài

by: admin

0

HLV Ronald Koeman đang tiếp tục công cuộc cải tổ lực lượng cho Barcelona. Những cái tên đã luống tuổi hoặc không còn nằm trong kế hoạch đang được thượng tầng Camp Nou cố gắng đẩy đi, và trong đó bao gồm Nelson Semedo.

Được mang về nhằm tăng cường chất lượng cho vị trí hậu vệ phải, song khả năng phòng ngự của cầu thủ người Bồ Đào Nha thực sự khiến các cule quá thất vọng. Và ở thời điểm hiện tại, nhiều khả năng anh sẽ gia nhập Wolverhampton, khi mà HLV Nuno Santo đang rất muốn tìm kiếm một người có thể khỏa lấp chỗ trống mà Matt Doherty để lại.

Semedo move could be sealed on Monday, price tag revealed  - Bóng Đá
Theo nhà báo Gerard Romero, Barca và Wolves có thể sẽ hoàn tất công cuộc đàm phán trong ngày hôm nay.

Như đã đưa tin trước đó, ESPN, Wolves sẵn sàng bỏ ra 40 triệu euro để thuyết phục Barcelona nhượng lại ngôi sao của mình. Và mới đây, nguồn tin uy tín từ nhà báo Gerard Romero của RAC 1 khẳng định, rất có thể mọi vấn đề còn lại của thương vụ này sẽ được hoàn tất ngay trong ngày hôm nay.

Rõ ràng, đây là một vụ mua bán được lòng tất cả các bên. Với Barca, giờ họ sẽ cần có một nhân tố mới, và cái tên được ông Koeman đưa vào tầm ngắm, đó là tài năng 19 tuổi Sergino Dest của Ajax Amsterdam.

Nguồn: bongda.com.vn

Leave a comment