Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Luis Suarez tiếp tục nói lời cay đắng khi bị Barca ruồng bỏ

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Trong cuộc nói chuyện với France Football , cựu tiền đạo Barcelona, ​​Luis Suarez đã chia sẻ về cách ra đi của anh ấy. Anh ấy đã bị giảm tải một cách liên tục vào tháng 9 năm ngoái, nhưng kể từ khi chuyển đến Atletico Madrid, anh ấy đã nổ súng vào tất cả các trụ. Anh hiện là Vua phá lưới La Liga cùng với Lionel Messi.

Việc chuyển nhượng Suarez có lẽ là cần thiết, nhưng Barcelona đã không thể tìm được người thay thế. Ngoài ra, việc giao anh ta cho một đối thủ trực tiếp gần như miễn phí đã làm suy yếu đội bóng của họ và củng cố cho Atleti. Và cách mà họ để người Uruguay đi là đóng băng trên đầu một chiếc bánh rất khó chịu.

Câu lạc bộ mới của anh ấy là Atletico Madrid hiện đang bay cao hơn bao giờ hết. Họ đang có 3 điểm rõ ràng trên bảng xếp hạng La Liga với một trận đấu trong tay. Hơn nữa, Suarez là ngôi sao của một đội bóng đã thể hiện một thứ bóng đá hay nhất của họ trong nhiều năm. Cầu thủ 34 tuổi không tiếc chi tiết khi nói về việc anh ấy đã buồn như thế nào bởi bản chất của nhiệm kỳ Barcelona của anh ấy kết thúc.

“Có rất nhiều điều khác biệt ở Barça. Đội cần thay đổi nhiều và tôi chấp nhận điều đó. Điều khiến tôi bận tâm là cách tôi rời đi”, Suarez nói về bối cảnh thay đổi của câu lạc bộ.

Sau đó, anh ấy nói về mức độ kỳ vọng và áp lực khi chơi cho Barça, nói: “Tôi luôn cố gắng duy trì sự chuyên nghiệp cho Barcelona. Thật không dễ dàng để chơi ở Barcelona trong sáu năm ở cùng một cấp độ ”.

Về cách ra đi của mình, anh ấy không kìm được sự thất vọng và bất ngờ ban đầu: “Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng nhận được sự tôn trọng theo cách mà họ bảo tôi ra đi. Họ nói với tôi rằng họ sẽ không trông cậy vào tôi nữa, vì vậy tôi quyết định rời đến Atlético để cho họ thấy tôi vẫn có thể làm được gì ”.

Suarez vẫn tin rằng anh ấy đang thể hiện ở một mức độ tốt, nhưng anh ấy đã bị đối xử theo cách này mặc dù nhiều cầu thủ khác không thể cào bằng: “Tôi sẽ hiểu quyết định của họ nếu tôi không ở đẳng cấp cần thiết. Các chỉ số của tôi luôn tốt, và tôi đã ghi hơn 20 bàn thắng mỗi mùa. ”

Anh nói thêm: “Có một số cầu thủ hiện tại ở Barça đã không đạt được những gì họ mong đợi .

Về mối quan hệ của mình với Messi, anh ấy nói: “Thế giới biết về mối quan hệ của tôi và Leo. Tôi nhớ những cuộc trò chuyện hàng ngày của chúng tôi không chỉ về bóng đá mà còn về cuộc sống nói chung. Các con tôi đã thiết lập một tình bạn với các con của Messi. Nhưng chúng tôi biết mình sẽ phải chia tay vào một ngày nào đó, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng cho ngày đó ”.

Khi được hỏi ai nhớ anh ấy nhiều hơn giữa Barcelona và Messi, anh ấy trả lời thẳng thừng và đưa ra dấu hiệu rõ ràng về tương tác của anh ấy với Ronald Koeman: “Đây là câu hỏi mà Leo có thể trả lời. Huấn luyện viên sẽ không bỏ lỡ tôi, anh ấy nói rằng anh ấy đã đưa ra quyết định của mình. Nhưng Leo rất nhớ một người bạn đã ở bên cạnh mình mỗi ngày”.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment