Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Ba bản gia hạn hợp đồng mà Barcelona sẽ thực hiện trong những tuần tới

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Hiện tại, việc gia hạn hợp đồng đang là chủ đề được bàn tán rộng rãi trong FC Barcelona. Mùa giải này, nhiều cầu thủ mới đã bứt phá và leo lên hạng, cho thấy Barcelona cần phải buộc họ với những thỏa thuận lớn hơn, dài hạn hơn.

Nguồn tin từ của SPORT nhấn mạnh rằng Barcelona hiện đang tiến hành gia hạn hợp đồng cho ba cầu thủ trong những tuần tới. Dưới thời HLV Ronald Koeman, Oscar Mingueza, Ilaix Moriba và Ousmane Dembele đều đã vươn lên những tầm cao mới.

Các cầu thủ trẻ của Barcelona B đã thể hiện rất tốt trong mùa giải đầu tiên của họ. Oscar Mingueza đã chơi phòng ngự xuất sắc, sau khi bước vào cuộc xung đột trong sự vắng mặt của những hậu vệ chủ chốt như Gerard Pique. Mặt khác, Ilaix cũng dần bắt đầu khẳng định mình là một người thường xuyên ở đội một với những màn trình diễn chói sáng ở độ tuổi ngoài 18 của anh ấy.

Ousmane Dembele, người đã phải vật lộn với phần lớn về phong độ và thể lực kể từ khi đến Barcelona từ Borussia Dortmund, trông cũng sắc sảo và có phong độ tốt hơn bao giờ hết. Anh ấy được nhiều người, bao gồm cả chủ tịch Joan Laporta, coi là mảnh ghép quan trọng trong tương lai của Barcelona.

Theo nguồn tin, các cầu thủ trẻ của học viện đã ở giai đoạn nâng cao trong các cuộc thảo luận gia hạn của họ. Họ sẽ có hợp đồng 4 năm. Thương vụ của Ilaix Moriba sẽ có hiệu lực sau khi anh chính thức được đôn lên đội một vào mùa giải tới.

Người ta tin rằng Dembele cũng sẵn sàng nghe các đề xuất và các cuộc đàm phán sẽ sớm bắt đầu với cầu thủ người Pháp. Ở tuổi 23, anh ấy đang bắt đầu cho thấy khả năng thực sự của mình và Barcelona sẽ muốn giữ chân anh ấy trong tương lai gần.

Bên cạnh ba người này, tất nhiên còn có câu hỏi lớn về việc gia hạn hợp đồng của Lionel Messi, điều có vẻ phức tạp nhất. Thời gian sẽ cho biết có bao nhiêu giao dịch được thực hiện.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment