Thông tin Barca - Hình ảnh, tin tức mới nhất về Barcelona

Ansu Fati sẽ phải tiếp tục lên bàn mổ tuần tới nếu tình trạng chấn thương xấu đi

by: anh duc

0

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức mới nhất liên quan đến “Gã khổng lồ xứ Catalan”, La Liga và ĐTQG.

Ansu Fati vẫn chưa mang đến tin vui về sự hồi phục. Cầu thủ sinh năm 2002 đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật mà ban đầu có thể khiến anh ta không thể hoạt động trong khoảng bốn tháng.

Thậm chí còn có suy đoán rằng cầu thủ trẻ đang theo chương trình điều trị tái tạo sinh học do bác sĩ Ramon Cugat đặt ra, với mục tiếu có thể trở lại trong trận đấu với Paris Saint Germain ở vòng 16 đội Champions League.

Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi đã không có một con đường bình phục suôn sẻ và được cho là đã phải lên bàn mổ lần thứ hai. Đầu gối của anh ấy bị sưng liên tục bất cứ khi nào anh ấy cố gắng tập luyện bên ngoài phòng tập thể lực. Và theo ấn bản ngày hôm nay của Mundo Deportivo , Fati hiện đang phải đối mặt với một bài kiểm tra quan trọng để đánh dấu giai đoạn phục hồi tiếp theo của mình.

Báo chí nói rằng anh ấy sẽ trải qua các bài kiểm tra sức mạnh để đánh giá sụn khum của anh ấy trong hai tuần tới. Sẽ có những kiểm tra về sự kháng cự. Tuy nhiên, đáng lo ngại là nếu không vượt qua các bài kiểm tra, Fati có thể phải phẫu thuật lại.

Những thông tin lặp đi lặp lại rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải là điều đáng tiếc, nhưng cho đến thời điểm hiện tại chúng chỉ là suy đoán. Hy vọng rằng Ansu Fati sẽ tiến bộ tốt và trở lại hoạt động thật sớm.

Theo dõi các tin tức mới nhất của FCB88 tại:

Leave a comment

Bài viết khác

Tháng Ba 27, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…

Tháng Ba 25, 2021

Tin bóng đá Barca. Cập nhật tin đồn chuyển nhượng, câu chuyện đội bóng, cùng những tin tức…